• Hotline: (+84) 028.54 05 05 05 - 0905 116677
  • Email: Sales@BizU.vn
  • Tiếng Việt
  • English

Video minh họa

Trải nghiệm người dùng được hỗ trợ mạnh hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể thỏa mái lướt web xem các mẫu thiết kế, lựa chọn, thay đổi. Hơn thế nữa, công nghệ thực tế ảo 3D cho phép khách hàng xem và trãi nghiệm trước đồ nội thất đã yêu cầu khi đi vào không gian thật sự, được sờ mó trực quan, thay đổi tức thì. Nhà thiết kế cũng dễ dàng tạo ra nội thất cho một căn phòng của khách hàng .. chưa có nội thất.

Mô đun imos iX PLAN trang bị cho các cửa hàng công cụ thiết kế tinh giản, dễ sử dụng cho khách hàng thực hiện. Nhanh chóng phát họa căn phòng và các đồ dùng nội thất bên trong.

imos iX cho phép thiết kế nhanh các loại kệ bếp phức tạp nhất với một thư viện thực sự đầy đủ từ các nhà cung cấp nổi tiếng. Tinh chỉnh từ không gian tổng thể đến các chi tiết, linh kiện nhỏ nhất trước khi chúng được xuất ra các định dạng file cho các máy CNC, máy cắt,.. Các mảng ghép được sắp xếp tối ưu trên gỗ tấm chuẩn, các lỗ khoan đã được biên dịch mà máy CNC hiểu được và làm chính xác tuyệt đối.

Công nghệ Thực tế ảo thực sự đem lại trải nghiệm và cảm giác cho người dùng. Khách hàng được xem, sờ mó vào đồ nội thất của chính mình đã yêu cầu thiết kế trước khi cho sản xuất.